Home About us Our services Bussiness Management

Những thứ không nên xuất hiện trên bàn làm việc ở công sở

nhưng bức ảnh ăn chơiBàn làm việc phản ánh một góc con người bạn. Sự tồn tại của những vật dụng không nên xuất hiện trên bàn làm việc ở công sở có thể khiến đồng nghiệp có cái nhìn thiếu thiện cảm về bạn.

Read more...

Những điều không nên về phong thủy văn phòng

altMột công ty phát triển không chỉ nhờ vào năng lực của nhân viên và khả năng của người lãnh đạo mà còn dựa vào các yếu tố phong thuỷ. Thiết kế văn phòng cần phải tránh những điều sau đây để công việc kinh doanh được thuận lợi.

Read more...

Những điều không nên làm trong công sở

altMỗi một công sở có quy luật của mình, nhưng tất cả đều có một quy luật chung mà bạn không nên phạm trong môi trường làm việc. Tránh phạm các lỗi này và bạn chắc chắn sẽ tạo ấn tượng tốt tại nơi làm việc.

Read more...

Hệ thống quản trị quan hệ khách hàng vTiger-CRM

Vtiger CRM là giải pháp quản trị quan hệ khách hàng (CRM) mã nguồn mở dành cho doanh nghiệp, được xây dựng trên công nghệ LAMP/WAMP (Linux/Windows, Apache, MySQL và PHP) được xác nhận là nhanh và đáng tin cậy so với những phần mềm mã nguồn mở khác. vTiger CRM là một hệ thống nhiều người sử dụng, hoạt động trên nền web và đặc biệt hỗ trợ giao diện đa ngôn ngữ.

Read more...

Phần mềm quản lý doanh nghiệp Adempiere ERP

Một doanh nghiệp thường bao gồm nhiều bộ phận khác nhau hoạt động cho một mục tiêu chung: sản xuất, bán hàng, marketing, mua sắm vật tư, lập kế hoạch, quản lý kho, vận chuyển, phân phối, bảo trì. Do đó họ cần có phần mềm để quản lý mọi công việc trên và để thay cho các phần mềm riêng lẻ của từng bộ phận.

Read more...

More Articles...

Đăng nhập