Home Templates Bussiness

Máy tính và cà phê?

Chiếc máy tính Apple và ly cà phê Starbucks có rất nhiều điểm giống nhau. Điểm giống nhau quan trọng nhất là hai vị CEO của hai thương hiệu này giống như hai đứa trẻ, họ đều nghĩ rằng sản phẩm của mình có thể thay đổi cả thế giới.
Sức hấp dẫn của họ là tầm nhìn vĩ đại nhưng vô cùng đơn giản - làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

Read more...

Đào tạo sẽ bồi dưỡng để người tài có khả năng phát lộ, hữu dụng cái "tài" của mình.

Người tài không được hình thành từ giáo dục đào tạo đơn thuần, họ hình thành từ nhu cầu thực tiễn của thời đại, của cuộc sống. Giáo dục đào tạo nói chung chỉ tạo ra những người giỏi ở mức thừa hành mệnh lệnh. Tài năng thực sự không có trường lớp nào đào tạo được...nhưng đào tạo sẽ bồi dưỡng để người tài có khả năng phát lộ, hữu dụng cái "tài" của mình.

Read more...

Giải pháp ứng dụng CNTT đồng bộ hỗ trợ DN quyết toán thuế 2012

altPhòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) vừa tổ chức tọa đàm “Giải pháp ứng dụng CNTT đồng bộ hỗ trợ DN triển khai công tác quyết toán thuế 2012”. Tọa đàm này là một trong các hoạt động trong khuôn khổ dự án “Chương trình nâng cao kỹ năng quản trị DNVVN thông qua ứng dụng CNTT giai đoạn 2011-2013” do VCCI thực hiện.

Read more...

7 điều hoang đường trong ảo hoá cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

altCho đến nay, khối các doanh nghiệp vừa và nhỏ vẫn cho rằng công nghệ ảo hoá chỉ phù hợp các doanh nghiệp lớn hoặc các công ty CNTT. Có 7 điều hoang đường cần mổ xẻ.

Read more...

5 lời khuyên cho việc tạo và duy trì khách hàng trung thành

 altViệc bán phần mềm cũng như các ứng dụng điện toán đám mây hoàn toàn không hề đơn giản, đặc biệt là với các khách hàng mới.

Read more...

Yahoo giới thiệu khung ứng dụng web Mojito

altYahoo cho biết khung ứng dụng web Mojito giúp giải quyết vấn đề phân phối nội dung đến các thiết bị di động có kết nối yếu hoặc thường bị gián đoạn.

 

Read more...

More Articles...

Đăng nhập