Home Templates Bussiness Bussiness Management

Máy tính và cà phê?

Chiếc máy tính Apple và ly cà phê Starbucks có rất nhiều điểm giống nhau. Điểm giống nhau quan trọng nhất là hai vị CEO của hai thương hiệu này giống như hai đứa trẻ, họ đều nghĩ rằng sản phẩm của mình có thể thay đổi cả thế giới.
Sức hấp dẫn của họ là tầm nhìn vĩ đại nhưng vô cùng đơn giản - làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

Read more...

5 lời khuyên cho việc tạo và duy trì khách hàng trung thành

 altViệc bán phần mềm cũng như các ứng dụng điện toán đám mây hoàn toàn không hề đơn giản, đặc biệt là với các khách hàng mới.

Read more...

6 Yếu tố tránh khi hợp tác kinh doanh

altHợp tác giữa các công ty đã trở thành một phần quan trọng trong knh doanh. Lý do thật đơn giản: đó là bổ sung kỹ năng cho nhau, chia sẻ công cụ, chi phí và ý tưởng để có thể hiện thực hoá một sáng kiến hay và các bên hợp tác sẽ cùng thu được lợi nhuận.

Read more...

Quản lý các dự án vốn vì lợi thế cạnh tranh

Đầu tư vào các dự án vốn đang gia tăng. Việc thỏa thuận tốt sẽ giúp các công ty có được một lợi thế ý nghĩa hơn so với các đối thủ cạnh tranh khác

Read more...

Chiến lược kinh doanh

“Chiến lược là phương hướng và quy mô của một tổ chức trong dài hạn: chiến lược sẽ mang lại lợi thế cho tổ chức thông qua việc sắp xếp tối ưu các nguồn lực trong một môi trường cạnh tranh nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường và kỳ vọng của các nhà góp vốn”.

Read more...

More Articles...

Đăng nhập