Home Templates Bussiness Software Application

Giải pháp ứng dụng CNTT đồng bộ hỗ trợ DN quyết toán thuế 2012

altPhòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) vừa tổ chức tọa đàm “Giải pháp ứng dụng CNTT đồng bộ hỗ trợ DN triển khai công tác quyết toán thuế 2012”. Tọa đàm này là một trong các hoạt động trong khuôn khổ dự án “Chương trình nâng cao kỹ năng quản trị DNVVN thông qua ứng dụng CNTT giai đoạn 2011-2013” do VCCI thực hiện.

Read more...

7 điều hoang đường trong ảo hoá cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

altCho đến nay, khối các doanh nghiệp vừa và nhỏ vẫn cho rằng công nghệ ảo hoá chỉ phù hợp các doanh nghiệp lớn hoặc các công ty CNTT. Có 7 điều hoang đường cần mổ xẻ.

Read more...

Yahoo giới thiệu khung ứng dụng web Mojito

altYahoo cho biết khung ứng dụng web Mojito giúp giải quyết vấn đề phân phối nội dung đến các thiết bị di động có kết nối yếu hoặc thường bị gián đoạn.

 

Read more...

Quản trị mạng doanh nghiệp ngày nay

altHệ thống mạng của doanh nghiệp đơn giản hay phức tạp là tùy theo quy mô và loại hình của doanh nghiệp. Ngày nay, các nhà cung ứng đã đưa ra rất nhiều sự chọn lựa cho doanh nghiệp như cho phép doanh nghiệp tự trang bị, tự quản lý hoặc sử dụng dịch vụ.

Read more...

Facebook tăng thêm tính tương tác cho quảng cáo

Tiếp tục phát huy nỗ lực trong chiến lược "cách mạng hóa" quảng cáo trực tuyến của mình, Facebook đang chuẩn bị tung ra một phương thức mới nhằm tăng tính tương tác giữa những người làm marketing với người tiêu dùng.

Read more...

More Articles...

Đăng nhập