Home Templates Infomation Safe

Tìm hiểu về mạng botnet: Công cụ kiếm tiền của hacker

http://jumla.vn/images/stories/bot-net-01.pngChúng ta thường nghe tới khái niệm mạng botnet, đặc biệt là trong các cuộc tấn công từ chối dịch vụ DDoS. Vậy botnet là gì, mục đích của chúng ra sao?

Read more...

Microsoft cung cấp những công cụ bảo mật nào cho Windows?

 

altGiới thiệu các công cụ bảo mật mà bạn có thể bạn chưa biết từ Microsoft

Read more...

Google giới thiệu giải pháp giúp website nhỏ chống DDoS

altĐược biết, công cụ này được xây dựng trên dịch vụ PageSpeed của Google.

Read more...

Cuộc đời chống lại các lỗ hổng bảo mật chết người của hacker Barnaby Jack

Cuộc đời chống lại các lỗ hổng bảo mật chết người của hacker Barnaby JackBarnaby Michael Douglas Jack (22.9.1977 – 25.7.2013) là một hacker mũ trắng, một lập trình viên và chuyên gia bảo mật người New Zealand. Jack nổi tiếng vì đã khai thác được hai lỗi của máy ATM để buộc máy nhả rất nhiều tiền tại hội nghị bảo mật Black Hat 2010. Bên cạnh đó, anh còn được biết đến vì đã tìm ra những lỗi nghiêm trọng trong các thiết bị y tế có khả năng ảnh hưởng đến mạng sống con người cũng như một số vấn đề khác trong lĩnh vực tài chính. Ngày 25/7 vừa qua, người ta tìm thấy anh qua đời tại căn hộ riêng ở San Francisco và đến giờ vẫn nguyên nhân cái chết của anh vẫn chưa được tiết lộ. Sau đây là một số cột mốc trong cuộc đời của anh.

Read more...

Cảnh báo vi-rút cực độc lây lan qua Facebook

altMột vi-rút máy tính giả dạng link một đoạn video trên Facebook đã lây truyền với tốc độ 40.000 lượt/giờ, tờ The New York Times (Mỹ) đưa tin.

Read more...

76 mẹo bảo mật Web Server

alt

Dưới đây là 76 lời khuyên để giúp bạn cải thiện bảo mật trên máy chủ web server. Bảo mật web có thể được cải thiện với một số bước đơn giản, các bạn kiểm tra làm theo các lời khuyên sẽ cải thiện bảo mật máy chủ của các bạn hơn.

Read more...

More Articles...

Đăng nhập