Trang chủ Giới thiệu Dịch vụ cung cấp Quản trị doanh nghiệp Phần mềm quản lý doanh nghiệp Adempiere ERP

Phần mềm quản lý doanh nghiệp Adempiere ERP

Hệ thống phần mềm Quản trị Doanh nghiệp (Enterprise Resource Planning - ERP) tích hợp tất cả các hoạt động nghiệp vụ của các bộ phận trên trong một hệ thống phần mềm chung. Mỗi bộ phận có module quản lý nghiệp vụ riêng của mình nhưng trao đổi được dữ liệu cho nhau, thực hiện các quy trình nghiệp vụ theo các dòng công việc chung từ bộ phận này sang bộ phận kia như một thể thống nhất.

Trong một bài báo gần đây, tạp chí CIO đưa ra đánh giá trong 3-5 năm tới đây, công nghệ phần mềm ERP nguồn mở sẽ là một trong những công nghệ mới nổi đáng chú ý nhất. Một bài báo khác của tạp chí ComputerWorld cũng cho biết các doanh nghiệp vừa và nhỏ có xu hướng chuyển sang dùng các hệ ERP nguồn mở. Vì như thế khách hàng có thể làm chủ công nghệ và chủ động tùy biến theo ý mình, phù hợp với các đặc thù của doanh nghiệp và đáp ứng được các thay đổi, phát triển liên tục của doanh nghiệp. Đáng chú tâm nhất trong các phần mềm nguồn mở là hệ quản trị ERP Adempiere ...

Adempiere là dự án mã nguồn mở năm 2006, một nhánh tách ra từ Compiere. Đây là một dự án bao gồm cả ba hệ phần mềm Quản lý Doanh nghiệp (Enterprise Resource Planning), Quản lý Khách hàng (Customer Relationship Management) và Quản lý Hệ thống Cung cấp (Supply Chain Management).

Các lĩnh vực hoạt động sau đã được Adempiere hỗ trợ:

* Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP)

* Quản lý chuỗi cung ứng (SCM)

* Quản lý quan hệ khách hàng (CRM)

* Báo cáo, phân tích tài chính doanh nghiệp

* Quản lý tài sản

* Tích hợp giải pháp điểm bán hàng (POS)

* Thương mại điện tử (E-Commerce)

* Lập kế hoạch & kiểm soát sản xuất

và có thể đáp ứng được cho mọi lĩnh vực

Các điểm nổi bật của hệ thống Adempiere

Đa chi nhánh

* Phân quyền truy cập theo chi nhánh

* Thiết lập, cấu hình kế toán chung cho toàn công ty hoặc riêng biệt cho từng chi nhánh

* Hạch toán theo chi nhánh

* Báo cáo theo chi nhánh/vùng miền/toàn công ty

Đa bộ sổ

* Adempiere cho phép công ty ghi nhận các giao dịch song song trên các bộ sổ kế toán khác nhau, giúp công ty vừa có thể thực hiện nghĩa vụ báo cáo theo quy định của nhà nước, vừa có thể báo cáo theo chuẩn mực kế toán của công ty mẹ mà không mất thời gian vào việc chuyển đổi và hợp nhất dữ liệu để báo cáo.

Đa ngôn ngữ

* Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Anh, Việt, Tây Ban Nha, Đức, Ý,…

* Cho phép người sử dụng lựa chọn ngôn ngữ phù hợp nhất với mình

* In báo cáo theo ngôn ngữ của khách hàng: ví dụ thực hiện lệnh in báo cáo số dư cho khách hàng, khách hàng nước ngoài sẽ nhận được báo cáo bằng tiếng Anh, khách hàng trong nước nhận báo cáo bằng tiếng Việt.

* Tính năng này được biệt phù hợp với các công ty có vốn đầu tư nước ngoài với các nhân viên từ nhiều quốc gia cùng làm việc với nhau.

Đa tiền tệ

* Cho phép giao dịch bằng các đồng tiền khác đồng tiền hạch toán

* Đánh giá các số dư gốc ngoại tệ

* Lưu số dư ngân hàng bằng ngoại tệ

* Theo dõi số dư của các tài khoản có gốc ngoại tệ trên cả hai đồng tiền: Nguyên tệ và đồng tiền hạch toán

* Tự động tính và hạch toán chênh lệch tỉ giá chưa thực hiện, chênh lệch tỷ giá thực hiện

Hiệu quả kinh tế khi triển khai Adempiere

Chính vì Adempiere là một phần mềm miễn phí (có thể tải trực tiếp từ trang chủ adempiere.com) nên khi doanh nghiệp sử dụng nó sẽ không mất bất khì một khoản phí nào dành cho bản quyền phần mềm

Sử dụng Adempiere trong quản lý giúp doanh nghiệp giảm được chi phí và thời gian trong quản lý, từ đó bố trí nhân sự một cách thích hợp, tránh được sự lãng phí không cần thiết.

Đăng nhập