Trang chủ Kiến thức Thương mại điện tử

Bí quyết kinh doanh trên facebook hiệu quả

altKinh doanh facebook có lẽ là bước khởi đầu đơn giản nhất cho những bạn muốn kinh doanh online. Bạn có thể dễ dàng có được một gian hàng trên facebook với một tài khoản mà không phải tốn bất kì một chi phí nào vì facebook là miễn phí cho mọi người mà (ngoài chi phí vốn nhập hàng của bạn).

Đọc thêm...

Làm thế nào để bán hàng qua mạng hiệu quả nhất

alt"Ebay đã chứng mình rằng, không có gì là không thể bán được ở trên mạng", nhà phân tích Jonathon Gaw của IDC nói. "Bạn thực sự có thể bán bất cứ cái gì trên mạng - vấn đề là bạn có thể bổ sung cơ sở hạ tầng và cấu trúc tính giá để thu lợi nhuận từ đó hay không".

Đọc thêm...

An toàn trong Thương mại điện tử - Trách nhiệm không chỉ của riêng ai

altViệt Nam có hơn 31 triệu người dùng internet trong số đó có hàng triệu người thường xuyên lên mạng để tìm kiếm thông tin giá cả của sản phẩm và dịch vụ, điều đó chứng tỏ một thị phần kinh doanh tiềm năng mang lại nhiều lợi nhuận.

Đọc thêm...

4 lý do doanh nghiệp Việt “không ngại” Google, Facebook trong quảng cáo di động

altÔng Nguyễn Thế Tân, Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông Việt Nam (VCCorp) nói về bối cảnh thị trường và xu thế quảng cáo trực tuyến tại Việt Nam hiện nay. VCCorp cũng là đơn vị sở hữu công ty quảng cáo trực tuyến AdMicro, được cho là có thị phần quảng cáo online lớn nhất hiện nay tại Việt Nam.

Đọc thêm...

Máy tính 3D trong suốt đầu tiên “lộ diện”

ẢnhJinha Lee, một sinh viên trường đại học MIT (Mỹ), đã hợp tác với hãng Microsoft để nghiên cứu về ý tưởng mẫu máy tính 3D trong suốt.

Đọc thêm...

Yahoo! sẽ thay logo mới vào ngày 5/9

Yahoo! sẽ thay logo mới vào ngày 5/9, Sản phẩm mới, Công nghệ thông tin, Yahoo! thay doi logo, logo moi, logo dep, thiet ke logo, phan mem chat, gui email, cong nghe, cong nghe moi, thong tin cong nghe, cong nghe thong tin, tin tuc, bao, vnSau hàng loạt các vụ thâu tóm và tái tổ chức hoạt động, Yahoo! chuẩn bị thay đổi logo đã tồn tại suốt 18 năm qua. “Sự thay đổi này lấy cảm hứng từ việc Yahoo! đang có những mục đích mới và đạt được những thành công nhất định kể từ khi nữ CEO, Marissa Mayer lên nắm quyền điều hành”, Kathy Savitt, Giám đốc tiếp thị của Yahoo đã viết trên blog Tumblr.

Đọc thêm...

Các bài viết khác...

Đăng nhập