Trang chủ Tin tức Máy tính - Mạng 10 món quà công nghệ ấn tượng cho dịp lễ cuối năm10 món quà công nghệ ấn tượng cho dịp lễ cuối năm

10 món quà công nghệ ấn tượng cho dịp lễ cuối năm10 món quà công nghệ ấn tượng cho dịp lễ cuối năm

Nếu như bạn muốn tặng cho người thân của mình một món quà "2-Tech" nhất vào dịp lễ cuối năm, bài viết có thể giúp đỡ bạn.
 
Dịp lễ cuối năm luôn là thời điểm mà người dùng quan tâm nhất, hàng loạt thương hiệu cũng như các cửa hàng giảm giá mạnh loạt sản phẩm của họ để đưa tới người dùng giá thành tốt nhất. Nhiều người cho rằng dịp cuối năm chính là thời điểm "hời" nhất trong năm để sở hữu bất kì sản phẩm nào.
 
Trong khi phần lớn những chiếc smartphone đều có giá thành khá cao và kể cả khi giảm giá, chúng ta cũng... khó lòng mua nổi chúng. Nếu thế tại sao không dành tặng những phụ kiện công nghệ cho người thân với mức giá vừa phải nhưng vẫn thật đáng nhớ? Dưới đây là 10 phụ kiện công nghệ hấp dẫn nhất dành cho dịp cuối năm.
 
1. Sạc pin di động Powergrid
 
10 món quà công nghệ ấn tượng dịp lễ tết - jumla.vn
 
Được phát triển bởi Tego với hình dáng giống với... Lego nhưng lại được sử dụng cho các thiết bị di động. Sản phẩm pin dự trữ này rất phù hợp với những người sở hữu hai thiết bị bên mình. Được sạc qua cổng USB và hỗ trợ cùng lúc 2 thiết bị nên phụ kiện này sẽ giúp bạn không phải bận tâm tới việc pin còn hay không nữa. Bạn có thể mua sản phẩm tại đây với giá 59 USD.
 
2. Găng tay cảm ứng vải nano dành cho smartphone, máy tính bảng
 
10 món quà công nghệ ấn tượng dịp lễ tết - jumla.vn
 
Mùa đông đã tới rồi, chúng ta cần giữ đôi tay ấm hơn nhưng vẫn cần sử dụng điện thoại cũng như các sản phẩm máy tính bảng. Mặc dù đã có rất nhiều loại smartphone hỗ trợ màn hình cảm ứng độ nhạy cao, thế nhưng có một số thì không. Chính vì thế một chiếc găng tay hai trong một sẽ luôn là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Chiếc găng tay nano này bạn có thể mua được ở rất nhiều nơi trên toàn thế giới với giá khoảng 29 USD.
 
3. USB không dây dành cho iPad
 
10 món quà công nghệ ấn tượng dịp lễ tết - jumla.vn
 
Những người dùng máy tính bảng Android vẫn luôn chê iPad rằng không có khả năng mở rộng dung lượng bộ nhớ. Tất nhiên, do thiết kế của Apple nên việc mở rộng thêm bộ nhớ trên iPad gần như là điều không thể với người dùng. Thế nhưng bạn vẫn có thể sử dụng một chiếc... USB để trang bị thêm phần nào cho chiếc máy tính bảng thân yêu. Với giá thành 120 USD, chiếc USB này thực chất là một đầu đọc thẻ nhớ SD sau đó chuyển dữ liệu qua iPad với khoảng cách lên tới gần 50m. Bạn có thể đặt mua chúng tại đây.
 
4. Dock sạc di động dành cho iPhone
 
10 món quà công nghệ ấn tượng dịp lễ tết - jumla.vn
 
Bạn đã bao giờ cảm thấy khó chịu khi phải cầm cả đầu sạc cũng như dây sạc chỉ để sạc pin thiết bị của mình chưa? Nếu thiếu một trong hai thứ đó, việc sạc pin điện thoại sẽ trở nên vô nghĩa. Vậy sao không sở hữu dock sạc mini phía trên? Với giá thành chỉ 19,95 USD, không những nó giúp bạn bỏ được cuộn cáp kết nối vướng víu mà còn ngăn chặn được một số sự cố về điện trong lúc sạc. Bạn có thể mua sản phẩm tại đây.
 
5. Jack cắm điện... tích hợp cổng sạc USB
 
10 món quà công nghệ ấn tượng dịp lễ tết - jumla.vn
 
Giống với chiếc dock sạc mini ở trên, giờ đây trường hợp đặt ra là bạn có cáp kết nối nhưng chiếc đầu sạc bỗng nhiên hỏng. Bạn có thể sử dụng máy tính để sạc nhưng sẽ phải bật máy liên tục, bạn có thể lấy "tạm" một đầu sạc khác để sạc nhưng sẽ rất nguy hiểm do không phải đầu sạc nào cũng được thiết kế giống nhau. Sở hữu jack cắm điện này có lẽ sẽ là giải pháp hiệu quả nhất đối với bạn, sở hữu hai cổng sạc USB tiện lợi và giá thành chỉ từ 60 USD. Bạn có thể mua sản phẩm tại đây.
 
6. Nếu như bạn không có 60 USD?
 
10 món quà công nghệ ấn tượng dịp lễ tết - jumla.vn
 
Nếu như bạn vẫn muốn sở hữu chiếc jack cắm điện phía trên nhưng lại không có 60 USD, bạn có thể sở hữu phiên bản giá rẻ hơn với 4 cổng kết nối USB, nút nguồn cũng như giá thành chỉ 8 USB tại đây.
 
7. Sạc di động kiêm móc treo chìa khóa
 
10 món quà công nghệ ấn tượng dịp lễ tết - jumla.vn
 
Bạn ngại sử dụng sạc di động vì nó có kích thước quá lớn và bất tiện khi mang đi mang lại? Hãy thử nghiệm chiếc sạc treo chìa khóa của mophie, với dung lượng pin 700 mAh, chúng ta khó lòng sạc đầy một chiếc smartphone. Thế nhưng đây nhiều khi sẽ là lượng pin cứu cánh đối với người dùng. Hơn thế, sản phẩm chỉ có giá thành 26 USD và bạn có thể mua chúng tại đây.
 
8. Ốp iPhone cho người mê "phượt"
 
10 món quà công nghệ ấn tượng dịp lễ tết - jumla.vn
 
Sản phẩm mang tên TaskOne này từng rất thành công khi huy động vốn trên trang khởi nghiệp Kickstarter. Hỗ trợ nhiều công cụ khác nhau đằng sau chiếc iPhone, sản phẩm sẽ giúp cho bạn có được những chuyến đi chơi tiện lợi. Hiện tại sản phẩm có giá 99,95 USD và bạn có thể đặt mua tại đây.
 
9. Bàn phím laser không dây
 
10 món quà công nghệ ấn tượng dịp lễ tết - jumla.vn
 
Đã quá chán nản với việc sử dụng bàn phím nhỏ bé trên chiếc iPhone để nhập một đoạn văn bản dài? Tại sao không thử sử dụng chiếc bàn phím laser không dây này để thay đổi lại cách thức tương tác với smartphone? Sản phẩm trông rất ấn tượng khi kết nối qua bluetooth với điện thoại iOS cũng như Android, bạn có thể mua sản phẩm tại đây với giá 99,99 USD.
 
10. Tấm phim sạc smartphone bằng năng lượng mặt trời
 
10 món quà công nghệ ấn tượng dịp lễ tết - jumla.vn
 
Đây sẽ là phụ kiện hoàn hảo cho những căn nhà có nhiều cửa sổ. Được dán trực tiếp lên tấm kính từ đó nhận năng lượng mặt trời, chiếc sạc pin năng lượng mặt trời này không những có thiết kế đẹp mắt mà khả năng sử dụng cũng rất ấn tượng. Bạn có thể sở hữu sản phẩm với giá 50 Euro tại đây.

Đăng nhập